Máy cắt Laser
Kính gửi : Quý Công Ty  

Công ty cổ phẩn công nghiệp Thép Việt xin gửi tới Quý công ty lời chào trân trọng và hợp tác .

Công ty cổ phần công nghiệp Thép Việt được thành lập với đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề, hoạt động trong lĩnh vực:

- Kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm thép, thép không gỉ ( SUS430,SUS201,SUS202,SUS304, SUS316 …vv) dạng tấm cuộn, lập là.

- Kinh doanh và sản xuất các sản phẩm từ nhôm chế tạo như : AL1050 , AL5052, AL6061 ........

- Cung cấp các thiết bị van, đường ống và phụ kiện thép và thép không gỉ theo tieu chuẩn quốc tế như: ASTM, DIN, JIS, BS, GB…..

- Sản xuất các thiết bị kết cấu ngành xây dựng,ngành công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết bị y tế, nhà hàng khách sạn,…..

Hơn nữa, với sự lỗ lực của các thành viên trong HĐQT cũng như tập thể CBCNV công ty, Chúng tôi đã lắp đặt, vận hành và đưa vào sản xuất thành công dây truyền gia công đánh bóng : Hairline , No4 , dán phủ bảo vệ bề mặt PVC. Các sản phẩm dưới dạng: Cuộn == >> cuộn hoặc cuộn == >> tấm. Với dây chuyền cắt tự động đảm bảo độ dung sai: ± 1 mm.

Với quan điểm kinh doanh của Chúng tôi là: "Chất lượng là trên hết, Uy tín là hàng đầu" cùng với đội ngũ CBCNV tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn ý thức được trách nhiệm hàng hóa của Khách hàng, phương châm mục tiêu của Khách hàng trên hết. Chúng tôi không ngừng nâng cao trang thiết bị, máy móc hiện đại, ý thức nghề nghiệp để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Chúng tôi đang được các tập đoàn và các công ty trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các góp ý của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, giao hàng nhanh, thu tục nhanh gọn. Chúng tôi rất vinh dự được các bạn hàng tin cậy và sát cách cùng với Quý khách hàng góp phần mục tiêu công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước ta.            

 
Đối tác